/, Chụp ảnh cưới/Xu hướng chụp ảnh cưới hot nhất 2016

Xu hướng chụp ảnh cưới hot nhất 2016

Sự mới lạ, độc đáo, với bối cảnh là một câu chuyện lãng mạn luôn được các cặp đôi hướng đến trong 2016 này. Hãy cùng xem những ý tưởng chụp ảnh cưới này để có được bộ ảnh hot nhất cho mình nhé.

1 . “Cái nhìn đầu tiên giết chết trái tim anh”

Chụp ảnh cưới theo xu hướng này giúp cô dâu chú rể ghi lại được khoảnh khắc khi chú rể lần đầu tiên nhìn thấy cô dâu của riêng mình khoác lên bộ váy cưới đẹp nhất bước ra. Đó là khoảnh khắc hạnh phúc toát lên từ ánh mắt của chú rể, cô dâu e thẹn trao nhau nụ hôn đong đầy yêu thương.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

2. Chụp ảnh cưới trong không gian ấm nóng, lãng mạn

Một khung cảnh nhẹ nhàng trong một khuôn viên nhỏ xinh của một bữa tiệc cưới ngoài trời cũng là một ý tưởng độc đáo giúp cô dâu, chú rể có được một bộ ảnh cưới ưng ý nhất. Từng cử chỉ ngọt ngào, âu yếm mà họ dành cho nhau sẽ tạo nên những góc chụp phong phú, độc đáo nhất.

3. Phong cách tinh nghịch cũng là xu hướng chụp ảnh cưới 2016

Đây có lẽ là phong cách chụp ảnh cưới được lòng cô dâu, chú rể nhất, bởi chúng thể hiện được năng lượng của tuổi trẻ, sự vui tươi, tinh nghịch trong đó. Ekip chụp hình sẽ ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất, để rồi khi nhìn lại, bạn cũng sẽ phải bật cười vì những bức ảnh đáng yêu như vậy.

Chụp ảnh cưới tinh nghịch

4. Xu hướng chụp ảnh cưới “selfie”

Năm 2016 là sự bùng nổ của kiểu chụp ảnh cưới “selfie”, thể hiện rõ nét nhất sự trẻ trung, hợp thời của chúng. Bạn hoàn toàn có thể “selfie” cùng bạn bè, người thân để họ có dịp chia vui với bạn trong ngày cưới trọng đại này.

5. Chụp ảnh cưới ngược sáng

Những bức ảnh thể hiện sự sâu lắng, cả về không gian và thời gian khi chụp ảnh ngược sáng. Tất cả cảnh vật như ngừng lại để chứng kiến hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.

Chụp ảnh cưới ngược sáng

Trên đây là những xu hướng chụp ảnh cưới hot nhất trong năm 2016, từ đó giúp bạn có thể biết thêm những thông tin bổ ích để cùng với ekip của mình sáng tạo và cho ra đời album ảnh cưới độc nhất, mang tên vợ chồng bạn.

Biết đâu đó, thông qua những xu hướng này, bạn lại tự kiến tạo ra cho mình một xu hướng mới, độc đáo, lạ mà chưa ai nghĩ đến thì sao.

Chúc bạn hạnh phúc và có được bộ ảnh cưới đẹp nhất!

Ben Photography

2016-03-09T10:09:09+00:00