/, Chụp ảnh cưới/Vì sao chụp ảnh cưới tại Ben Photography

Vì sao chụp ảnh cưới tại Ben Photography

Vài năm trở lại đây nhu cầu chụp ảnh cưới đã tăng cao, không những đối với những bạn trẻ mà những cô chú lớn tuổi cũng muốn quay lại kỷ niệm ngày cưới của mình bằng những bộ ảnh mang đậm chất hiện đại. Và đặc biệt chụp ảnh cưới ngoại cảnh đang là sự lựa chọn hàng đầu. Vì vậy mà Ben đầu tư, nghiên cứu khá kỹ về dịch vụ này. Vậy tại sao chụp ảnh cưới tại Ben Photography

1. Giá thành cạnh tranh nhưng chất lượng vẫn đảm bảo

Hiện tại tất cả các gói chụp ảnh của Ben đều không giới hạn số shot hình nên các bạn thoải mái chụp mà không lo đến việc số shot hết, rất ảnh hưởng đến tâm lý khi chụp hình, đặc biệt là hình cưới. Đồng thời tất cả hình ảnh đều được xử lý một cách kỹ lưỡng từng hình (nên thời gian có hơi lâu tí ^.^), để đảm bảo chất lượng là tuyệt đối trên mỗi hình nên khi thành phẩm được đến tay của khách hàng thì mọi chi tiết đều là hoàn hảo nhất.

Đặc biệt với những chương trình khuyến mãi giảm giá thành của gói chụp ảnh cưới hoặc các gói khác, đảm bảo chất lượng (từ khâu xử lý ảnh cho đến in thành phẩm) không khác gì khi không có chương trình khuyến mãi (lấy công làm lời >>> lấy tiếng haha)

chup anh cuoi

2. Thợ trang điểm được tuyển chọn kỹ

Trang điểm sẽ đi theo suốt buổi chụp ảnh cưới để đảm bảo cô dâu luôn xinh tươi nhất. Cô dâu là trung tâm của buổi chụp ảnh, ảnh có đẹp hay không phần lớn phụ thuộc vào trang điểm có đẹp hay không và mình tin chắc ai cũng muốn được trang đẹp thật đẹp, nên cần người không những có tay nghề cao mà còn có nhiệt huyết và khéo léo trong công việc.

Vì thế khâu chọn người trang điểm được Ben khá chú trọng, không đặt nặng vào giá thành chủ yếu trang điểm phải chất lượng và không qua loa

3. Ý tưởng là của bạn

Bạn sẽ không bị áp đặt phải theo phong cách này hay phong cách kia, bạn được chủ động tạo nên vẻ đẹp riêng bằng chính ý tưởng của bạn, Ben sẽ bám theo chủ đề của bộ ảnh. Tuy nhiên nếu bạn chưa tìm ra phong cách riêng thì mình có thể giúp bạn gợi ý những ý tưởng hay, phù hợp với bạn nhất.

Ben Photography

 

 

2016-03-09T10:02:20+00:00