/, Chụp ảnh cưới/Tại sao nên chụp ảnh cưới trước ngày cưới

Tại sao nên chụp ảnh cưới trước ngày cưới

Thời điểm chụp ảnh cưới không phải là sau ngày cưới, sau tuần trăng mật mà phải là trước ngày cưới. Lý do không đơn giản chỉ là cô dâu chú rể cần một chiếc ảnh được phóng to vào ngày cưới mà chúng còn có rất nhiều ẩn ý sâu xa trong đó. Hãy cùng đi khám phá để tìm ra lời giải cho câu hỏi “tại sao ai cũng chụp ảnh cưới trước ngày cưới?”nhé.

1. Có nhiều thời gian rảnh

Thông thường, cô dâu chú rể chụp ảnh cưới trước ngày cưới 3-4 tháng để có nhiều thời gian thảnh thơi, lựa chọn được nơi chụp ảnh cưới ưng ý nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là “chặng dừng chân” để giữ sức khỏe, chuẩn bị tốt hơn cho đám cưới.

Thời gian thoái mái, tâm trạng người chụp không gấp gáp, nhiếp ảnh gia sẽ có thời giờ để chọn góc đẹp với ánh sáng vừa ý nhất, cho ra đời album ảnh cưới đẹp nhất.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh

2. Chụp ảnh cưới trước ngày cưới trông bạn đẹp hơn

Thời điểm trước ngày cưới vài tháng là lúc tâm trạng của bạn tốt nhất, trông bạn đẹp hơn, không phải tất bật đi mời cưới, hay mệt mỏi vì lễ cưới diễn ra quá dài. Hay việc có quá nhiều cảm xúc trong ngày cưới, cô dâu khóc khiến cho phấn, son bị trôi,….Chính vì lẽ đó, chụp ảnh cưới trước ngày cưới thực sự lý tưởng.

3. Có sự hiện diện của người thân trong khi chụp ảnh cưới

Khi thực hiện chụp ảnh cưới sẽ có ít nhất vài người bạn của bạn đi cùng để chụp chung với cô dâu, chú rể những tấm hình kỷ niệm. Còn đối với những người không đi được, hẳn nhiên họ còn cơ hội chụp cùng ở ngày cưới. Điều này giúp gia tăng cơ hội chụp ảnh với các thành viên trong gia đình lên đến 2 lần.

4. Giảm căng thẳng cho lễ cưới

Nếu chụp ảnh cưới vào trong ngày diễn ra lễ cưới, cô dâu và chú rể không khỏi căng thẳng khi vừa phải tiếp rượu bạn bè, vừa phải nhìn về phía máy ảnh để chụp. Bên cạnh đó, họ không có cơ hội chụp lại lần 2 nếu như không vừa ý. Hãy chụp ảnh cưới trước ngày cưới để cả 2 có thể thoải mái tận hưởng ngày trọng đại một cách trọn vẹn nhất.

Ảnh tiệc cưới

5. Chụp ảnh cưới trước ngày cưới còn giúp nhiếp ảnh gia sáng tạo

Chụp ảnh nghệ thuật cần phải dựng cảnh, ánh sáng, nghĩ ra concept phù hợp, độc đáo nhất nên khi chụp phải tới vài lần mới chọn ra được một tấm ưng ý nhất.

Chắc hẳn, bây giờ bạn đã biết tại sao ai cũng chụp ảnh cưới trước ngày cưới rồi. Nếu bạn đang có ý định này thì còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay cho mình một studio chuyên nghiệp để có bộ ảnh ưng ý nhất.

Ben Photography

2017-06-19T15:22:10+00:00