/, Chụp ảnh cưới/Kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới 5 triệu

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới 5 triệu

 Dưới 5 triệu để có bộ ảnh cưới là điều hoàn toàn có thể nếu bạn biết lựa chọn đúng nơi chụp ảnh uy tín, đáp ứng dược nhu cầu.

Có rất nhiều bạn không quan trọng lắm trong việc chụp ảnh cưới, chỉ cần đơn giản, không cầu kỳ cũng không phải bỏ ra quá nhiều công sức cho nó. Có rất nhiều lý do nhưng một trong những lý do mà hầu hết các bạn quyết định “lơ” đi bộ ảnh cưới là chi phí cao. Tuy nhiên, ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời – ngày đánh dấu 2 người sẽ gắn kết với nhau trong cuộc sống vợ chồng và hình cưới cũng là một kỷ niệm trong cột mốc mốc này nên bạn đừng nên bỏ qua. Bạn sẽ có rất nhiều kỷ niệm trong buổi chụp ảnh cưới và sau này khi nhìn lại hình cưới tươi vui, trẻ trung, bạn sẽ không phải hối tiếc khi đã cất công tạo ra một album cưới đẹp.

Và dưới đây là những chia sẻ để các bạn sẽ có được một album cưới đẹp, đáng nhớ, nhưng với chi phí dưới 5 triệu.

Chụp ảnh cưới dưới 5 triệu

Chụp ảnh cưới dưới 5 triệu

Lựa chọn studio hoặc freelancer chụp ảnh cưới phù hợp

Bạn nên biết, chụp ảnh cưới dưới 5 triệu – chụp ảnh cưới giá rẻ là đồng nghĩa với việc sẽ cắt giảm nhiều khoảng chi phí một cách hợp lý. Và không có nhiều studio có thể làm việc này, họ thường có một mức giá cố định cho 1 album cưới. Vì vậy freelancer (người làm nghề tự do) là sự lựa chọn tối ưu nhất, họ có thể tuỳ biến theo yêu cầu của bạn để chi phí được giảm xuống.

Ben Photography: chụp ảnh tự do, chuyên chụp ảnh cưới, chụp ảnh chân dung, gia đình, mẹ và bé với mức giá hợp lý, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể lựa chọn các gói chụp ảnh cưới phù hợp và tuỳ biến để có được mức giá tốt nhất.

Tuỳ biến các khoản chi phí

 Ngoại cảnh sẽ là sự lựa chọn hợp lý để có thể chụp ảnh cưới dưới 5 triệu, vừa không tốn chi phí lại vừa đẹp, bạn xem thêm vì sao nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh để hiểu rỏ hơn nhé. Và nên chọn những địa điểm không thu phí để tránh phát sinh thêm chi phí, tại Tp HCM có thể là Nhà thời đức bà, đồng cỏ lau quận 2, đồng có Gò Vấp, các công viên như Lê Văn Tám, Tao Đàn, Gia Định, xa hơn có Hồ Đá – Thủ Đức.

 Phương tiện đi lại: tại sao chúng ta lại không chọn xe máy là phương tiện đi lại cho buổi chụp ảnh cưới ngoại cảnh, vừa thoái mái và lại tiết kiệm được một khoản đáng kể. Có một bất lợi nhỏ nếu bạn mặc đầm cưới, bạn sẽ phải thay đồ để có thể đi bằng xe máy, tuy nhiên đó chỉ là chuyện nhỏ, muốn tiết kiệm thì phải ráng một xíu.

 Trang phục: Thường thì các gói chụp ảnh sẽ báo gồm 2-3 đầm cưới + 2-3 vest, bạn có thể giảm bớt chỉ còn 1 đầm cưới và 1 vest, thay vào đó sẽ là những bộ trang phục đi chơi, đồ cặp, rất tự nhiên, gần gũi, vậy là bạn đã gần đạt đến mục tiêu chụp ảnh cưới dưới 5 triệu rồi đấy :)) 

 Trang điểm: Điều này rất quan trọng, người trang điểm sẽ làm cho bạn rạng rỡ, đẹp hơn bình thường, nếu bạn muốn tự tay hoặc nhờ người quen trang điểm để giảm chi phí thì hãy chắc chắn rằng bạn hoặc người quen biết cách trang điểm và trang điểm đẹp. Ngoài ra hãy để photographer chọn người trang điểm cho bạn, họ quen và biết những người trang điểm đẹp, đảm bảo cho gương mặt của bạn trong buổi chụp ảnh sẽ rạng ngời nhất.

 Thành phẩm: Chỉ cần 1 ảnh lớn để tại tiệc cưới là đủ, thời buổi công nghệ, bạn có thể xem lại ảnh cưới của mình tại bất cứ đâu chỉ cần 1 chiếc điện thoại di động thông minh trên tay. Nên việc làm album ảnh đối với gói chụp ảnh cưới dưới 5 triệu là không cần thiết. Khi có điều kiện bạn có thể sử dụng những hình ảnh được chỉnh sửa bởi photographer và in ra album hoặc những tấm hình nhỏ đặt vào góc làm việc và những nơi bạn thích. Chắc chắn về thành phẩm sẽ không được đầy đủ như những gói chụp ảnh khác trong bảng giá chụp ảnh cưới trọn gói nên bạn hãy cân nhắc kỹ nhé

Chụp ảnh cưới tại Ben Photography với các gói chụp ảnh thông thường thì thành phẩm của bạn sẽ là: 2 ảnh cổng kích thướt 60×90, 1 album 30 trang bìa da kích thước 30×30, giao toàn bộ file gốc và file đã chỉnh sửa, video trình chiếu tại tiệc cưới. Đặc biệt với các gói chụp ảnh cưới giá rẻ mình vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh được chụp và hình ảnh chỉnh sửa là tốt nhất, bạn có thể sử dụng để in ấn cho sau này.

Chúc bạn sẽ có một buổi chụp ảnh cưới với freelancer vừa vui vừa đáng nhớ với những shot hình thật đẹp và tự nhiên.

Nếu bạn quan tâm hãy LIÊN HỆ ngay Ben Photography để được tư vấn

Ben Photography

2017-06-19T15:22:09+00:00