/, Chụp ảnh cưới/Gợi ý các kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp, độc đáo nhất

Gợi ý các kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp, độc đáo nhất

Tạo dáng mỗi khi chụp ảnh cưới đôi khi khiến cho nhiếp ảnh gia và các cặp đôi cảm thấy bối rối, làm sao để tạo ra một album ảnh cưới độc, lạ. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các kiểu tạo dáng đẹp nhất mà cô dâu, chú rể không thể nào bỏ qua được.

1. Chụp ảnh cưới ôm từ phía sau

Người ta thường nói rằng, khi người con trai ôm người con gái từ phía sau thể hiện sự trân trọng, muốn bảo vệ người đó đến suốt cuộc đời. Đó là lý do tại sao dáng chụp ảnh cưới này luôn đẹp, hợp thời và không bao giờ lỗi mốt qua thời gian.

2. Nụ hôn nồng cháy

Chắc chắn, bạn sẽ thấy đâu đó trong bộ ảnh cưới sẽ có bức ảnh cô dâu và chú rể trao nhau nụ hôn nồng cháy như tình yêu họ dành cho nhau vậy. Hình ảnh này vẫn sẽ theo họ đến cuối cuộc đời, và sau này con cái họ nhìn thấy sẽ biết được tình cảm bố mẹ dành cho nhau lớn như thế nào.

3. Ảnh phản chiếu cũng là kiểu chụp ảnh cưới độc đáo

Chụp ảnh cưới phản chiếu mang lại hiệu ứng rất đặc biệt, dường như mọi cảnh vật như ngưng lại, thời gian ngừng trôi, chỉ còn hình ảnh của cặp đôi đứng bên nhau cùng nhìn về tương lai. Tuy không nhìn thấy rõ mặt, nhưng chúng lại tạo ra cho bức ảnh niềm hạnh phúc vô bờ bến.

4. Kiễng chân lên để hôn

Hình ảnh người con gái kiễng chân để hôn đã đi vào lịch sử, thể hiện sự vững trãi của người đàn ông đó, khiến người phụ nữ có thể trao thân gửi phận.

Chụp ảnh cưới biển Quy Nhơn

5. Nắm tay nhau

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc, cô dâu và chú rể hẹn thề nhau “Sẽ mãi nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời này nhé”

Chụp ảnh cưới trong phim trường

Trên đây là 5 kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới độc đáo nhất hiện nay. Mong rằng thông qua đó, bạn sẽ có những ý tưởng để làm ra bộ ảnh cưới mang tên bạn, không lẫn vào bất kỳ một bộ ảnh cưới nào khác.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Ben Photography

2016-03-10T13:34:12+00:00