/, Chụp ảnh cưới/Chụp ảnh cưới trong phim trường bạn cần lưu ý những gì

Chụp ảnh cưới trong phim trường bạn cần lưu ý những gì

Hiện tay phim trường đang là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi để thực hiện bộ ảnh cưới của mình vì sự tiện lợi của nó. Cô dâu chú rể không phải giang nắng, cực nhọc mà vẫn có được những cảnh đẹp. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý những điểm sau đây nếu bạn thực sự trau chuốt và quan tâm đến bộ ảnh cưới của bạn.

1. Bạn không phải là độc nhất

Điều này dễ hiểu, nếu bạn chọn phim trường để chụp ảnh cưới vì sự tiện lợi của nó thì cũng có rất rất nhiều cặp cũng chọn phim trường vì lý do đó, nên sẽ không thể tránh khỏi việc cùng một cảnh nhưng lại có rất nhiều cặp đôi chụp. Ảnh của bạn đôi khi sẽ nhận được những câu đại loại “À cảnh này chỗ phim trường abc” “À chỗ này hồi xưa mình cũng chụp nè”…

Chụp ảnh cưới phim trường The Vow 2

Chụp ảnh cưới phim trường The Vow 2

2. Ngại ngùng và phải chờ đợi

Cùng một thời điểm thì trong phim trường có rất nhiều cặp đôi chụp chứ không riêng gì bạn, đặc biệt những ngày cao điểm và những giờ cao điểm. Với những cặp thường xuyên chụp ảnh, quen với đám đông thì không sao nhưng với những cặp ít chụp ảnh mà lần này lại phải chụp ảnh cưới và có rất nhiều người xung quanh thì rất dễ bị khớp, diễn không được.

Và việc phải chờ đợi để được chụp một góc đẹp là chuyện bình thường, bởi ai đến trước thì người đó chụp và không ai quy định hoặc bắt buộc phải chụp góc đó trong bao lâu ^.^. Điều này đôi khi làm cô dâu chú rể khó chịu có khi bực tức gây ảnh hưởng đến cảm xúc và làm buổi chụp hình trở nên căng thẳng hơn. Và nếu hình ra không được đẹp thì cũng thông cảm cho mấy thằng chụp ảnh nha :))) tâm lý và cảm xúc của cô dâu chú rể vẫn là yếu tố chính tạo nên một bức ảnh cưới đẹp.

 

3. Chi phí không hề rẻ

Đến thời điểm hiện tại các phim trường có giá giao động từ 500,000 đến 1,000,000 cho 1 tiếng, ngoài ra có các block tiết kiệm hơn (Ví dụ block 2 tiếng, 3 tiếng, giao động từ 1,200,000 đến 1,700,000). Cô dâu chú rể nên cân nhắc nếu kinh phí cho chụp ảnh cưới hạn hẹp.

 

Và một lưu ý cuối cùng nữa, dù chụp ảnh cưới ở phim trường hay ở đâu đi chăng nữa, tâm lý của các bạn tốt cộng thêm một ít sáng tạo nữa thì chắc chắn bạn sẽ có được những bộ ảnh cưới đẹp.

Ben Photography

2017-06-19T15:22:10+00:00