/, Chụp ảnh cưới/Chụp ảnh cưới Phương & Hằng

Chụp ảnh cưới Phương & Hằng

Chụp ảnh cưới tại phim trường The Vow 3. Phim trường không rộng lắm, nhưng phong cách ở đây khá giống Hàn Quốc, rất thích hợp với những cặp đôi muốn có bộ ảnh cưới theo phong cách nhẹ nhàng lãng mạn Hàn Quốc. Tuy nhiên chụp ảnh cưới trong phim trường đòi hỏi CD và CR phải… “diễn sâu” :))) bởi không gian ở đây không rộng như ngoại cảnh, để lấy cảnh bù lại cho người là hơi bị khó nên “diễn sâu” là điều rất cần.

Phim trường The Vow 3 diện tích không rộng lắm, vào những ngày cuối tuần rất đông cặp đôi chụp ảnh cưới nên việc phải chờ đợi để chụp những góc đẹp là điều không tránh khỏi, và chụp trong phim trường thì phải chịu thôi, được cái này thì mất cái kia ^.^

Chụp ảnh cưới tại phim trường The Vow 3

Chụp ảnh cưới tại phim trường The Vow 3

Điều mình rất thích tại phim trường the Vow 3 là ánh sáng tự nhiên rất đẹp, trừ góc chụp kệ sách ra, dưới tay máy của các freelancer chụp ảnh cưới bạn yên tâm các góc chụp sẽ tinh tế hơn. Ở đây hầu như không cần dùng đến đèn flash. Bạn sẽ rất ấn tượng với không gian tại đây, và đặc biệt là The Vow luôn thay đổi cảnh thường xuyên không nhiều thì ít. Xem thêm bảng giá chụp ảnh cưới trọn gói để tham khảo thêm. Và đừng quên xem lại bài những lưu ý khi chụp ảnh cưới trong phim trường để có 1 bộ ảnh cưới đẹp nha.

Wedding: Phương & Hằng
Location: The Vow 3

2016-04-09T22:18:26+00:00