/, Chụp ảnh cưới/Chụp ảnh cưới Hải & Hoằng

Chụp ảnh cưới Hải & Hoằng

Chụp ảnh cưới tại phim trường The Vow 1 và cánh đồng cỏ lau quận 2. Hai địa điểm này cách nhau chừng 3 cây số nên rất tiện. Khoảng thời gian chụp đẹp nhất là buổi sáng sớm đến khoảng 9h vì lúc này trời bắt đầu nắng rất gắt, và buổi chiều là hoảng từ 3h30 đến 6h trời đã dịu đi.

Phim trường The Vow 1 nằm trong toà nhà Imperia An Phú, cũng như bao phim trường khác sẽ rất phù hợp cho những cặp đôi muốn chụp ảnh cưới trong phim trường theo phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng, mang màu sắc của Hàn Quốc. The Vow 1 không gian không rộng bằng những the vow khác nên chụp ảnh cưới vào những ngày cuối tuần hoặc buổi trưa, chiều tối có thể sẽ rất đông khiến bạn phải chờ lâu.

Để chụp ảnh cưới tiết kiệm tại hai địa điểm trên thì cô dâu và chú rể phải sắp xếp khoảng thời gian hợp lý, vừa chụp được ngoài cánh đồng có lau quận 2 vào những khoàng thời gian đẹp mà vừa chụp trong phim trường mà không phải chờ đợi. Gợi ý chụp ảnh cưới tại 2 địa điểm trên: 12h-3h chụp tại phim trường, 3h30 bắt đầu chụp tại đồng cỏ lau. Hoặc 7h chụp tại đồng cỏ lau, 10h chụp tại phim trường.

Wedding: Hải & Hoằng
Location: Cánh đồng cỏ lau Q2 +The Vow 1

2016-04-09T22:29:09+00:00