/, Chụp ảnh cưới/Chụp ảnh cưới giá rẻ tại Ben Photography

Chụp ảnh cưới giá rẻ tại Ben Photography

Chào các bạn!

Hiện nay nhu cầu chụp ảnh cưới của các bạn trẻ không ngừng tăng lên và có xu hướng chuyển từ truyền thống sang sáng tạo, phá cách và… lầy hơn :))). Để đáp ứng cho nhu cầu cho các bạn, bên Ben chụp ảnh theo yêu cầu. Ngoài những gói chụp ảnh trên website mình có ra, nếu các bạn có những yêu cầu riêng ví dụ chụp ảnh cưới không cần ra album chỉ lấy file đã chỉnh sửa hoặc chỉ cần chụp thôi, mọi thứ các bạn đã có… bên Ben đều đáp ứng được.

Vậy chất lượng ảnh cưới như thế nào? Hoàn toàn không khác gì chất lượng của những gói chụp ảnh cưới khác, vì tối ưu hoá các khoảng chi phí không cần thiết nên giá thành sẽ giảm nhưng chất lượng hình ảnh ra cho các bạn không giảm. Nếu tự tìm nơi in ấn bạn nên chọn những nơi in ấn uy tín để ra chất ảnh đẹp nhất, tránh tình trạng những nơi in ấn rẻ cho ra màu ảnh không đẹp.

Chụp ảnh cưới giá rẻ

Chụp ảnh cưới giá rẻ

Các bạn nên lưu ý gì khi lựa chọn chụp ảnh cưới giá rẻ?

  • Trang phục: Nếu không cần đến váy cưới, vest, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng trang phục phù hợp, tránh tình trạng màu sắc chõi nhau làm cho bức ảnh không đẹp
  • Trang điểm: Nếu không cần đến trang điểm của bên Ben, bạn nên tìm người biết trang điểm cưới, vì trang điểm để chụp ảnh cưới khác nhiều so với trang điểm bình thường. Nếu trang điểm đẹp, cô dâu sẽ đẹp tự nhiên, không cần phải chỉnh sửa nhiều.
  • Phương tiện đi lại: Gói chụp ảnh mình đăng trên website đều bao phương tiện đi lại bằng taxi hoặc xe riêng để đảm bảo cho cô dâu và chú rể không bị mệt.
  • In ấn: như đã nói ở trên nếu bạn tự in ấn, nên lựa chọn những nơi in ấn uy tín, đừng ham rẻ quá mà làm xấu album cưới.

Nếu các bạn có nhu cầu chụp ảnh cưới theo yêu cầu riêng vui lòng comment bên dưới để mình tư vấn kỹ hơn nhé.

Ben Photography

2017-06-19T15:22:10+00:00