/, Chụp ảnh cưới/Chụp ảnh cưới giá bao nhiêu là rẻ và chất lượng

Chụp ảnh cưới giá bao nhiêu là rẻ và chất lượng

Trước khi chụp ảnh cưới chắn chắn bạn sẽ thắc mắc giá chụp sẽ là bao nhiêu, nên chụp chỗ nào, chất lượng ra sao… Giá thành cũng một phần quyết định đến chất lượng của bộ ảnh. Tuy nhiên không phải cứ giá cao là bộ ảnh cưới sẽ đẹp, sẽ chất lượng. Việc lựa chọn nơi chụp ảnh uy tín sẽ rất cần thiết, tránh tiền mất tật mang sau này. Vậy chụp ảnh cưới giá bao nhiêu là rẻ, đảm bảo chất lượng cho bộ ảnh?

chup-anh-cuoi-gia-bao-nhieu-re-chat-luong

Chụp ảnh cưới giá bao nhiêu là rẻ và chất lượng

Điều đầu tiên bạn nên tham khảo bảng giá chụp ảnh cưới của các studio hoặc freelancer, hiện tại giá thành trung bình rơi vào tầm 7 triệu cho một bộ ảnh cưới ngoại cảnh, ở những nơi không thu phí (tại Tp HCM như dịch vụ bên Ben đang cung cấp), các bạn sẽ có được 2 ảnh cổng khổ 60×90 và 1 album ảnh khổ 30×30 khoảng 30 trang và được giao toàn bộ hình gốc và hình chỉnh sửa. Hầu như tất cả thành phẩm của các studio đều giống như vậy, có nơi sẽ chỉ có 1 ảnh cổng cho bạn hoặc album nhỏ hơn… Có một chia sẻ nhỏ đến các bạn, trước khi quyết định chụp ảnh cưới hãy xác định ban sẽ đầu tư khoảng bao nhiêu tiền cho nó từ đó sàn lọc các nơi chụp ảnh có giá phù hợp. Sau đó hãy quan tâm đến hình ảnh và chất lượng thành phẩm như thế nào:

  • Xem những hình ảnh freelancer hoặc studio chụp ảnh cưới đã thực hiện, có hợp với phong cách và thẩm mỹ của bạn không.
  • Tham khảo quan hình ảnh của nơi chụp ảnh đã thực hiện có được in ấn sắc nét, rõ ràng hay không, album và hình cổng có được gia công kỹ càng và chắn chắn không.
  • Chú ý đến phần trang điểm, tiêu chí là trang điểm phải đẹp, với tầm giá 7 triệu cho 1 bộ ảnh cưới thì điều chắn chắn nơi chụp ảnh phải đảm bảo cho bạn trang điểm chuyên nghiệp và đẹp. Còn nếu trang điểm không đẹp – bạn nên xem lại nhé.

Nếu đáp ứng các điều kiện trên bạn hãy yên tâm lựa chọn để chụp ảnh cưới với giá tiền trên nhé. Ngoài ra có rất nhiều nơi có giá chụp ảnh cưới giá rẻ tầm 3 triệu hoặc cao hơn một xíu, bạn nên chú ý check lại các mục trên để xem giá bao nhiêu đó bạn sẽ được những gì, có đúng nhu cầu hay không, nếu không hãy chọn một nơi khác đảm bảo hơn. Các bạn cũng không nên chọn ngay những nơi có giá thành rẻ, mà hãy tìm hiểu thật kỹ.

Tham khảo kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới 5 triệu tại Ben Photography

chup-anh-cuoi-gia--re-chat-luong-tphcm

Chụp ảnh cưới chất lượng tại Tp HCM

Ben Photography – Với mong muốn đám cưới của các bạn được trọn vẹn, ngoài những gói có trong bảng giá nếu không có điều kiện các bạn có thể điều chỉnh lại các mức chi phí giảm xuống cho phù hợp. Tuy nhiên về phần trang điểm, và in ấn bên mình không giảm chi phí cho phần này để đảm bảo chất lượng hình ảnh giao cho các bạn là tốt nhất. Các bạn có thể giàm số lượng đầm, vest hoặc số lượng hình được in ra.

Đến đây chắn hẳn các bạn đã có thể hình dung ra chụp ảnh cưới giá bao nhiêu, đối với những mức giá khác nhau tương ứng với mức chất lượng dịch vụ chụp ảnh cưới khác nhau, đồng thời cũng có thêm kinh nghiệm lựa chọn freelancer hoặc studio chụp ảnh cưới, tránh những nơi đầu tư quá nhiều tiền, giá cao nhưng lại nhận được chất lượng ảnh cưới không bao nhiêu. Hoặc ngược lại, quá ham rẻ đồng nghĩa với chất lượng cũng không tốt.

Ben Photography

2017-06-19T15:22:09+00:00