/, Chụp ảnh cho bé/Bảng giá chụp ảnh cho bé tại TpHCM

Bảng giá chụp ảnh cho bé tại TpHCM

Nhìn các bé lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc của tất cả các bà mẹ và ông bố, và bố mẹ thường chụp lại hình ảnh các giai đoạn phát triển của bé để lưu làm kỷ niệm đẹp cho sau này. Với thời đại công nghệ phát triển thì việc chụp ảnh vô cùng dễ dàng không khó khăn như ngày xưa, chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh là có thể làm được.

chup-anh-cho-be-yeu-tphcm

Chụp ảnh cho bé yêu tại Tp HCM

Chụp ảnh cho bé yêu bằng điện thoại rất tiện tuy nhiên nếu bạn muốn in ấn sẽ không đẹp. Vì thế nếu nhu cầu của các bạn muốn ra thành phẩm như album, ảnh khổ lớn tốt nhất nên tìm những studio hoặc freelancer chuyên chụp ảnh để có những sản phẩm chất lượng cho bé yêu nhé. Ben Photography xin giới thiệu các bạn gói chụp ảnh cho bé giá rẻ, chất lượng.

Gói chụp ảnh cho bé: 3,500,000 VND

  • Chụp tại địa điểm không thu phí trong nội thành Tp HCM.
  • Không giới hạn số lượng hình chụp.
  • Thành phẩm: Album bìa da 25 trang khổ 20×25 bao gồm 30 hình đã chỉnh sửa hoàn chỉnh, và 1 ảnh ép gỗ khổ 60×90
  • Giao toàn bộ file gốc và những file đã chỉnh sửa trong album

Gói chụp ảnh cho bé: 1,000,000 VND

  • Chụp tại địa điểm không thu phí trong nội thành Tp HCM
  • Không giới hạn số lượng hình chụp
  • Thành phầm: 20 hình đã qua chỉnh sửa hoàn chỉnh, giao toàn bộ ảnh gốc

Cả nhà ơi, Ben Photography là Freelancer nên không có Studio, và trang phục cho bé. Ba mẹ tự chuẩn bị trang phục và mình chỉ chụp ngoại cảnh, phim trường, quán cà phê hoặc địa điểm ba mẹ của bé lựa chọn nha.

Bé yêu khi được chụp ảnh với Ben Photography có gì khác biệt?

Mọi bức ảnh đều rất tự nhiên, Các bé đẹp bỡi nét ngây ngô, dễ thương nên theo Ben chớp được các khoảnh khắc tự nhiên của bé sẽ làm bức ảnh đẹp và có hồn hơn

chup-anh-cho-be-yeu-tphcm-1

Ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé

Không sử dụng đèn flash hay các loại đèn có cường độ ánh sáng mạnh để tránh ảnh hưởng đến mắt của bé. Đồng thời giúp bé thoải mái hơn, không bị mệt.

Giá thành rẻ, nhiệt tình, thích con nít là lợi thế của Ben Photography

Địa điểm chụp  linh động, các bạn có thể cho bé chụp tại quán cà phê, công viên hoặc trường phim trường.

Khi chụp ảnh cho bé yêu bạn nên lưu ý những gì?

Hãy đảm bảo sức khỏe của bé tại thời điểm chụp ảnh là tốt nhất chỉ có như vậy mới có thể cho ra những bứ ảnh đẹp nhất. Gia đình nên có mặt đông đủ cùng bé, để tạo sự tự tin, gần gũi. Đừng quên mang theo những bộ trang phục đẹp nhất, bé thích mặc nhất mục đích là làm cho bé thích thú hơn vì các bé thường rất thích mặc nhiều đồ đặc biệt là các bé gái đồng thời cũng làm đa dạng cho bộ ảnh.

chup-anh-cho-be-yeu-tphcm

Chụp ảnh cho bé tại phim trường

Còn 1 điều quan trọng nữa nhiều bạn thắc mắc là chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp? Vẻ hồn nhiên dễ thương nên chính sự tự nhiên sẽ làm cho những bức ảnh của bé trở nên đẹp hơn, địa điểm chụp chỉ 1 phần làm cho bức ảnh lung linh hơn, ngoài ra bé vẫn là quan trọng nhất. Chúc các bạn sẽ có bộ ảnh đẹp, ưng ý cùng bé yêu

Mọi thông tin về chụp ảnh cho bé tại Tp HCM vui lòng liên hệ Ben 0938 149 079 (Call, SMS, Zalo)

Ben Photography

2017-07-17T10:34:28+00:00